เฟสท์ออกงาน Thaifex - Horec Asia 2024 | Festforfood

เฟสท์ออกงาน Thaifex - Horec Asia 2024

March 11, 2024
thumb_blog

เฟสท์ออกงาน Thaifex - Horec Asia 2024

ครึกครื้นสุดๆเลย สำหรับงาน Thaifex - Horec Asia 2024 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ต่อยอดความสำเร็จจากงาน Thaifex Anuga ที่มีผู้เยี่ยมชมงานล้นหลาม โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก 

6-8 มีนาคม 2567 Impact Exhibition Hall 10 เลขที่บูธ 10-J28 (Bakery & Ice Cream zone)

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยในปีนี้เฟสท์ได้มาในธีม FestClusive ส่งต่อความสะดวกสบาย สู่โซลูชันเพื่อความยั่งยืน พร้อมมอบความห่วงใยผ่านบรรจุภัณฑ์อาหารที่สะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง

บรรจุภัณฑ์อาหารสวยๆ มีให้เลือกหลากหลายและพร้อมตอบโจทย์การใช้งานทั้งกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหาร และกลุ่มธุรกิจบริการร้านอาหาร เพื่อส่งต่อความสะดวกสบายให้ผู้คนในยุคปัจจุบัน ทั้ง Dine-in / Take away / Delivery

งานนี้พี่บอย นายกิตชัย ทัศนวิญญู Foodservice Packaging Solutions Manager บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด ใน SCGP นำทัพบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์โชว์นวัตกรรม และโซลูชันเพื่อความยั่งยืน เพื่อเป็นไอเดียให้ธุรกิจอาหารและธุรกิจบริการอาหารเดลิเวอรี รวมถึงผู้ที่สนใจทั่วๆไป

โดยตัวงาน เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติกลุ่ม HORECA (Hotel/Restaurant/Catering) มีทั้งกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม แบ่งออกเป็น 9 กลุ่ม ประกอบด้วย กลุ่มเบเกอรี่และไอศกรีม กลุ่มคาเฟ่และบาร์ กลุ่มการทำความสะอาดและซักรีด กลุ่มการรับประทานอาหาร กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ กลุ่มห้องครัว กลุ่มการให้บริการ กลุ่มเทคโนโลยี และกลุ่มสุขภาพ จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และ Koelnmesse  โดยกำหนดการจัดงานเป็นประจำทุกปีในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมีนาคม จำนวน 3 วัน โดยเป็นวันเจรจาการค้าตลอดทั้ง 3 วัน

ไม่มีวันสำหรับจำหน่ายปลีก โดยวันเจรจาธุรกิจ : 6-8 มีนาคม 2567 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. (วันพุธ-วันศุกร์)

Product highlight ของงานนี้คือช้อนส้อมไม้ Fest Woodenware ที่โชว์งานนี้เป็นที่แรก นำเสนอผ่านการพิมพ์ลายบนตัวสินค้า โชว์ Performance เจ๋งๆ รวมทั้งให้ไอเดียการ Customization ปรับตัวลักษณะของไม้ร้านของลูกค้า ในธีม International Cuisine ทั้ง Western style / Korean style / Chinese style   

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูบทความทั้งหมด