เฟสท์ร่วมมือกับเมืองสุขสยามจัดงาน “สุขรักษ์โลก ปี2” สุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม | Festforfood

เฟสท์ร่วมมือกับเมืองสุขสยามจัดงาน “สุขรักษ์โลก ปี2” สุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

July 27, 2023
thumb_blog

เฟสท์ร่วมมือกับเมืองสุขสยามจัดงาน “สุขรักษ์โลก ปี2” สุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566เมืองสุขสยาม  ไอคอนสยาม ร่วมกับ  บริษัท ผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด  (Fest by SCGP), และหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “SOOKSIAM สุขรักษ์โลก ปี2” #SaveTheEarth  ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ถึง 31กรกฎาคม 2566  ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ เปลี่ยน “ขยะอาหาร” ให้เป็น “ปุ๋ย” ทางเลือกในการกำจัดขยะอาหารที่ “ยั่งยืน”

 ภายในบูธเฟสท์ ได้จำลองต้นไม้จากกระดาษที่ผลิตด้วยวัสดุจากธรรมชาติ พร้อมทั้งนำเสนอบรรจุภัณฑ์จากเยื่อธรรมชาติ ย่อยสลายได้ 100% ภายใน 60 วัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกที่บูธเฟสท์ สำหรับใครที่กดไลก์เพจ Facebook Fest รับไปเลย! Surprised seeds! เมล็ดพืชผักสวนครัวในบรรจุภัณฑ์เฟสท์ไบโอ สามารถเอาเมล็ดไปเพาะปลูกต่อได้เลย  

โดยภายในงานเฟสท์ยังสนับสนุนบรรจุภัณฑ์พิมพ์ลายพิเศษเฉพาะงานนี้ มูลค่ากว่า 260,000 บาทมอบให้กับทางเมืองสุขสยาม เพื่อส่งเสริมให้พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการร้านอาหาร ได้ทราบและเข้าใจถึงความสำคัญในการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้ประกอบการร้านอาหาร ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร เพื่อส่งมอบความอร่อยให้กับลูกค้าที่แวะมาอุดหนุนร้านค้า ภายใต้แนวคิด “เริ่มรักษ์โลก เริ่มที่เรา” 

จัดเต็มกิจกรรมรักษ์โลกมากมายพร้อมให้ทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการปกป้องโลกร่วมกัน เพื่ออนาคตที่สดใสสำหรับทุกคนได้ในงาน SOOKSIAM สุขรักษ์โลกปี2”#SaveTheEarth ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ถึง 31 กรกฎาคม 2566  ณ  บริเวณลานเมือง 2 เมืองสุขสยาม ชั้น G  ไอคอนสยาม      

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูบทความทั้งหมด