4 ความคูล ของ Fest ที่อยากให้คุณรู้

คุณสมบัติของ กล่องกระดาษเฟสท์

ในปัจจุบัน มีบรรจุภัณฑ์อยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภท ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความสวยงาม, ความทนทาน และความสะดวกสบายในการใช้งาน ฯลฯ วันนี้ festforfood จะพามาทำความรู้จัก “ บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย Fest ” ซึ่งมีคุณสมบัติเจ๋งๆ มากมาย ซึ่งเราจะขอยกตัวอย่าง 4 คุณสมบัติของ Fest มาให้คุณทราบกัน มาดูกันเลยครับว่า บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย Fest ของเรา มีความเจ๋ง ความคูลยังไงบ้าง

4 คุณสมบัติสุดคูล ของ Fest ที่อยากให้คุณรู้

ทนทาน

กล่องกระดาษเฟสท์ นอกจากจะคิดค้นขึ้นเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคแล้ว ยังคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ประกอบการในการใช้งาน จึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูง มีคุณสมบัติ ทนร้อน ทนน้ำ และน้ำมัน มั่นใจได้ว่าไม่รั่วซึม คงสภาพอาหารไว้ได้อย่างดี

ปิดได้สนิทกว่า

แน่นอนว่ากล่องใส่อาหารนั้นจะต้องมีคุณสมบัติในการกักเก็บอาหาร คงไม่ดีแน่ๆ ถ้าอาหารของคุณหกหรือหล่นก่อนถึงลูกค้า Fest จึงออกแบบ Click Lock ที่จะช่วยให้กล่องปิดสนิทแบบง่ายๆ

• สะดวกกว่า

กล่องกระดาษเฟสท์ คำนึงถึงความสะดวกและคุ้มค่าของผู้ประกอบการ โดยออกแบบ click lock ช่วยให้กล่องปิดสนิทได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยางรัด และสามารถบรรจุอาหารลงกล่องได้เลย โดยไม่มีต้องมีวัสดุมารองกล่อง เพราะผลิตจากวัสดุ Food Contact และไม่ละลายเมื่อใส่อาหาร รวมถึงไม่ต้องออกแรงเจาะกล่องให้ยุ่งยาก เพราะเรามีรูระบายไอน้ำมาให้พร้อม แค่กดเบาๆ ก็พอ

• สดกรอบกว่า

กล่องกระดาษเฟสท์ คิดและออกแบบมาให้มีรู้ระบายไอน้ำช่วยให้อาหารของคุณไม่อมน้ำ หรือน้ำมัน คงคุณภาพสดกรอบจนถึงมือลูกค้า

และนี่เป็นตัวอย่างคุณสมบัติเจ๋งๆ ส่วนหนึ่ง ของกล่องกระดาษเฟสท์ หนึ่งในบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย Fest เท่านั้นครับ นอกจากเหตุผลเหล่านี้แล้ว การเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ปลอดภัย Fest ยังเป็นการแสดงความห่วงใยต่อผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะครับ

ติดตามเกร็ดหรือเคล็ดลับอื่นๆ ได้ที่ festforfood.com นะครับ ^^

Top