3 ทริคเด็ด ปิกนิกแบบชิค ๆ กับ บรรจุภัณฑ์เฟสท์

ปิกนิกคือ กิจกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่งที่มีมาอย่างยาวนาน

      หากจะถามถึงประวัติศาสตร์การปิกนิกคงต้องย้อนไปจนถึงสมัยยุคกลางในยุโรปที่ชาวไร่ชาวสวนนำอาหารมาทานในช่วงพักกลางวันจากงานในไร่ในฝั่งยุโรป จนพัฒนากลายมาเป็นกิจกรรมยามว่างที่สนุกและช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการทานอาหารให้กับทุกๆ คน วันนี้เรามีทริคดีๆ สำหรับการไปปิกนิกมาฝาก ซึ่งช่วงนี้ก็เป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนจะต้องเก็บภาพบรรยากาศการไปปิกนิกมาอวดเพื่อนๆ บนโซเชี่ยลให้อิจฉาเล่นๆ กันด้วย

เลือกสถานที่

สถานที่สำหรับการไปปิกนิกที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศดีๆ ก็คือสวนสาธารณะ

และทะเล ซึ่งก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน สวนสาธารณะจะให้ความรู้สึกร่มรื่นกว่า มีต้นไม้ใบหญ้า และมีร่มเงามากกว่าส่วนทะเลจะให้ความรู้สึกของการทานอาหารในช่วงซัมเมอร์ เหมือนกับว่าอยู่ต่างประเทศเลยล่ะครับ ซึ่งใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามสะดวกเลย แต่อย่าลืมเรื่องการรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยกันด้วยนะครับ

เตรียมอาหารและอุปกรณ์

สิ่งที่ขาดไม่ได้คือผ้าปูซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักที่นอกจากจะช่วยในการปูรองนั่งและรองอาหารแล้วสีสันของผ้าปูก็เป็นส่วนประกอบหลักที่ช่วยให้ภาพถ่ายการปิกนิกของเราโดดเด่นขึ้นมาได้เลย โดยส่วนใหญ่มักจะใช้ผ้าปูลายตารางหมากรุก หรือลายทางสีสลับกันก็สวยงามเช่นกัน

ในเรื่องของอาหาร ควรเลือกอาหารที่ทานง่าย จำพวกเบเกอรี่ ขนมปัง และเครื่องดื่มจำพวกน้ำผลไม้ นม หรืออาหารฝรั่ง นอกจากจะให้สีสันสวยงามแล้วยังดูแลรักษาง่ายกว่า เมื่ออยู่ข้างนอก

เลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย เฟสท์

บรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร จะช่วยขับเน้นให้อาหารโดดเด่น

น่าทาน  ลองเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย เฟสท์ เพราะสะดวกในการใช้งานมากกว่า ไม่ต้องเก็บล้าง แต่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  มีรูปแบบและรูปทรงหลากหลาย และลวดลายสวยงาม

  • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย
  • สัมผัสอาหารได้โดยตรง
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถใช้แล้วทิ้งได้
  • มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย
Top