เลือกใช้ Fest ตอบโจทย์วิถีชีวิต New normal

เลือกใช้ Fest ตอบโจทย์วิถีชีวิต New normal         

      ในช่วงนี้การรักษาระยะห่าง และหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีคนเยอะ เป็นการปรับตัวเพื่อรับกับวิถีชีวิตใหม่ หรือ new normal มาดูกันว่า บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่นี้ได้อย่างไรบ้าง

อยู่บ้านมากขึ้น สั่งอาหารเดลิเวอรี่บ่อขึ้น

วิถีชีวิตแบบ New Normal เน้นหลักการรักษาระยะห่าง ส่งผลให้ผู้คนเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากกว่าการออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะรื่องการทำงาน Work From Home การช้อปปิ้งออนไลน์ หรือแม้แต่การกิน ซึ่งหนึ่งในวิธี Social Distancing ที่เราทำกันอยู่ก็คือการสั่งเดลิเวอรี่มากขึ้น ช่วยเลี่ยงไม่ต้องเข้าพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน

ร้านอาหาร ใส่ใจเลือกใช้เฟสท์

ร้านอาหารหลายๆ ร้านมีบริการสำหรับห่อกลับบ้าน และบริการสำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ เพื่อบริการอาหารอร่อยๆ ให้กับลูกค้า ด้วยความใส่ใจในสุขภาพ และสภาพแวดล้อม การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย เฟสท์ จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร้านอาหารเช่นกัน

เฟสท์ตอบโจทย์ทุกการใส่อาหาร

นอกจากคุณภาพของอาหาร และบริการที่น่าประทับใจแล้ว การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะไม่ใช่แค่รสชาติ แต่ความสะอาดก็สำคัญใช่มั้ยครับ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ คือการส่งมอบความใส่ใจให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน เพราะสามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง สะอาด ปลอดภัย ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ครับ จึงเป็นทางเลือกสำคัญ ที่ตอบโจทย์การสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ สำหรับยุค New Normal แบบนี้

Top