เช็คลิสต์ เตรียมพร้อมรับวันหยุดสุดฟิน อยู่บ้านก็เต็มอิ่มได้

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว

              เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว ~ เพื่อน ๆ มีแพลนไปฉลองปีใหม่ทีไหนกันบ้างครับ หลายคนเลือกจะฉลองปีใหม่ที่บ้าน ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะสะดวก ปลอดภัย ยังได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวด้วย ถ้าพร้อมแล้ว มาเตรียมตัวสำหรับวันหยุดยาวกันเลยครับ 

ทำความสะอาดบ้าน

              เริ่มจากการ Big Cleaning ทำความสะอาดบ้าน ทำลายเชื้อโรค แถมยังได้บ้านสะอาด หอม ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนตลอดวันหยุด โดยเฉพาะห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่ที่ใช้สอยบ่อยที่สุด จึงควรเน้นเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ

เตรียมทำอาหาร

             ต่อด้วยการเตรียมอาหารที่ชอบ จะลงมือทำด้วยตัวเอง หรือซื้อจากร้านประจำ ก็อย่าลืมจัดเสิร์ฟด้วย #บรรจุภัณฑ์เฟสท์ สะอาด สะดวก ทนร้อน ทนน้ำมัน สัมผัสอาหารได้โดยตรง แถมยังมีดีไซน์เก๋ ๆ อีกเพียบ

ดูหนัง

             ส่งท้ายวันดี ๆ ด้วยการดูหนังเรื่องโปรดกับครอบครัว อย่าลืมเตรียมเครื่องดื่ม และป๊อปคอร์นกรอบ ๆ ไว้ทานเล่นด้วย รับรองว่าเต็มอิ่มสุด ๆ แค่อยู่บ้าน ก็ฟินได้ แถมได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ช่วยให้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่เจอมาตลอดทั้งปีเลยล่ะครับ
             ในโอกาสสิ้นปีแบบนี้ เฟสท์ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนเรามาตลอด  และหวังว่าเราจะได้อยู่เคียงข้างพ่อค้า แม่ค้า และธุรกิจร้านอาหารด้วยความห่วงใยตลอดไปนะครับ 🙂 สนใจสั่งซื้อ บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ คลิก! 

Top