วันอาหารโลก 16 ตุลา มาแชร์จานโปรดของคุณกันเถอะ

16 ตุลาคม วันอาหารโลก
วันอาหารโลก (World Food Day)

             วันอาหารโลก (World Food Day)  ถูกจัดตั้งเพื่อให้ผู้คนเห็นความสำคัญ ของการแก้ไขปัญหาความอดอยาก ด้วยการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อยกระดับโภชนาการให้ดีขึ้น ซึ่งเน้นไปที่การดูแลระบบห่วงโซ่อาหารที่ยั่งยืน เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ด้วยการใช้นวัตกรรมและความร่วมมือที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม

             ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาหลายพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 จากการขนส่งอาหารช้าลง ด้วยข้อจำกัดหลายด้าน ทำให้ผู้คนประสบปัญหาการเข้าถึงอาหารมากขึ้น

วันอาหารโลก
วันอาหารโลก

เฟสท์จึงขอเป็นอีกเสียงที่สนับสนุนให้ทุกคนเลือกทานอาหารที่มีคุณค่า ถูกหลักอนามัย และอย่าลืมเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งสะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  • เฟสท์ ไบโอ ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัส เหมาะกับทั้งเมนูอาหาร และขนมเบเกอรี่ สามารถอุ่นร้อนได้ทั้งไมโครเวฟและเตาอบ ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย สัมผัสอาหารได้โดยตรง ย่อยสลายภายใน 60 วัน
  • เฟสท์ ช้อยส์ ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย ใส่อาหารที่ร้อน มีน้ำ และน้ำมันได้เป็นอย่างดี รีไซเคิลได้  แถมยังเป็นรบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายสวยงามเพื่อเพิ่มมูลค่า และความน่ารับประทานให้กับเมนูอาหารอีกด้วย
  • เฟสท์ ชิลล์ ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัสเคลือบฟิล์มเพิ่มความแข็งแรง ขนส่งได้สบายหายห่วง สามารถแช่เย็นและอุ่นร้อนได้ เมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถลอกฟิล์มออกเพื่อรีไซเคิลได้ ตัวกล่องย่อยสลายภายใน 60 วัน
  • เฟสท์ เดลี่ กล่องกระดาษสีน้ำตาล ผลิตจากเยื่อใหม่ 100% สะอาดปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่ต้องรัดและปาดมุมกล่อง เพราะมีดีไซน์ตัวล็อกและรูระบายอากาศในตัว สามารถรีไซเคิลได้ ทางเลือกใหม่ ของบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก

              เห็นถึงความสำคัญของวันอาหารโลก แบบนี้แล้ว มาแชร์อาหารจานโปรดของคุณ ให้คนที่คุณรัก และอย่าลืมเลือกใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์นะครับ 💙  เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ เฟสท์ คลิก! 

Top