เฟสท์ ไบโอ ใส่อาหารได้จุใจ อุ่นร้อนได้ ย่อยสลายได้ เอาอยู่ทุกเมนู

เฟสท์ ไบโอ

             ในช่วงที่ยังต้องลดการสัมผัส รักษาระยะห่างจากคนรอบข้าง ทำให้การใช้ชีวิตเริ่มเปลี่ยนไป การรับประทานอาหาร ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ ที่ถูกปรับเปลี่ยนมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าที่ปรับมาเป็นแบบเดลิเวอรี่ และ Take away ที่ยังคงต้องจัดเต็มเรื่องคุณภาพความอร่อย และความคุ้มค่าของอาหาร  

              การเลือกใช้ เฟสท์ ไบโอ จึงตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งสะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง อุ่นร้อนได้ เหมาะสำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง เพื่อลดการสัมผัส ป้องกันการแพร่กระจาย แถมยังมีให้เลือกหลายขนาด หลากไซส์ ได้แก่

กล่องเฟสท์ ไบโอ (มีฝาปิดในตัว) มีหลากหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ขนาด 450 มล. ,600 มล. ,900 มล. และแบบ 1,000 มล. ทรงปกติกับทรงจัตุรัส ใส่ได้แน่น ๆ จัดเต็มทุกเมนูแน่นอนครับ

 จานเฟสท์ ไบโอ แบบวงกลมและวงรี เลือกใส่ของคาวก็ได้ ของหวาน เบเกอรี่ หรือใช้วางผัก เครื่องเคียงต่าง ๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันครับ     

ชามเฟสท์ ไบโอ มีหลายไซส์ให้เลือกเช่นกัน ใส่อาหารที่มีน้ำได้ ไม่ว่าคุณจะใส่บะหมี่หมูแดง หรือขนมจีน ไปจนถึงเมนูน้ำแกง หรือต้มต่างๆ ก็ใส่ได้สบายมาก                

กล่องไฮบริดเฟสท์ ไบโอ  เป็นกล่องที่มีฝาใสปิดด้านบน ใส่เมูอาหารที่จัดเรียงสวย ๆ อย่างสลัด ก็บอกเลยว่าโดน                 

ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ  แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย ใช้ตักอาหารได้ทั้งเมนูร้อนเย็น เหมาะสำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง

เลือกใช้ได้หลากหลาย ใส่อาหารได้แบบแน่น ๆ แถมยังมาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ เฟสท์ไบโอจึงเป็นทางเลือกสำคัญ ที่ตอบโจทย์การสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ เฟสท์ คลิก!

Top