อาหารว่าง ยามบ่าย แบบไหนที่ใช่คุณ

อาหารว่าง ยามบ่าย แบบไหนที่ใช่คุณ

            ตกบ่ายทีไร เผลอง่วงทุกที พลังงานเริ่มลดลงแบบนี้ มาพักชาร์จแบต เพิ่มพลังงานยามบ่ายกับ อาหารว่าง สุดอร่อย ที่ทานได้ไม่มีเบื่อ ทั้งของหวาน ของทอด เรียกได้ว่าอิ่มกันไปถึงเย็นเลยทีเดียว อาหารว่างแบบไหนที่ใช่คุณบ้าง ไปดูกันเลยครับ

#ทีมกินเล่น 
           สายกินเล่นเติมพลังกันเบา ๆ ด้วยขนมหวานรสละมุน ไม่ว่าจะเป็นแบบชิ้นสไตล์ฝรั่ง หรือราดน้ำกะทิหวาน ๆ แบบไทย อย่าลืมใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์ เลือกได้ทั้งแบบถ้วย แบบถาด หยิบจับถนัดมือสุด ๆ

ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายคราม ใส่ได้ทั้งบัวลอยไข่หวานร้อน ๆ หรือจะเป็นน้ำแข็งใส ราดน้ำหวาน นมข้นแบบจุใจ ก็ตอบโจทย์สุด ๆ
ขนมชิ้นเล็ก ๆ อย่างโมจิ ขนมเปี๊ยะ สไตล์จีน ๆ หรือจะเป็นขนมไทยอย่าง ขนมทองหยิบทองหยอด แค่ใช้ถาดเฟสท์ ช้อยส์ ทรงเรือ ก็ดูชิค เก๋ ขึ้นมาทันที
ถาดเฟสท์ ไบโอ วงรี 6.5 นิ้ว สำหรับใส่โรตี ขนมปังราดนมข้นเยิ้ม ๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

#ทีมไม่เล่น      
            ถ้าทีมกินเล่นไม่ใช่สายของคุณ งั้นมาจัดหนักให้อยู่ท้องกับบรรดาไก่ทอด ลูกชิ้นปิ้ง แบบจุก ๆ ที่สำคัญอย่าลืมจัดเสิร์ฟบนถาดเฟสท์ ช้อยส์ ทนร้อน ทนน้ำมัน สัมผัสอาหารได้โดยตรง 

  • ถาดเฟสท์ ช้อยส์ 5X8 นิ้ว ไซส์พอดี ใส่เกี๊ยวทอดกรอบ ๆ เฟรนซ์ฟายส์ร้อน ๆ รับรองเลยว่าทานกันเพลินตลอดบ่าย
  • ถ้ายังไม่จุใจ ลองขยับมาเป็นถาดเฟสท์ ช้อยส์ 8X8 นิ้ว ไซส์ใหญ่ขึ้น วางลูกชิ้น ไส้กรอก พร้อมราดน้ำจิ้มรสเด็ด ก็น่าสนใจเช่นกันครับ

ไม่ว่าจะอยู่ทีมไหน อย่าลืมเลือกใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์  เรียกได้ว่าครบ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ใส่ได้ทุกเมนูไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย และเหมาะกับของว่างยามบ่ายสุด ๆ เลยล่ะครับ เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ เฟสท์ คลิก!

Top