แค่มีเฟสท์ติดบ้าน ไม่ต้องล้าง ลดการสัมผัส ได้

แค่มีเฟสท์ติดบ้านไม่ต้องล้างลดการสัมผัสได้

           อยู่บ้านนาน ๆ แบบนี้ อย่าลืมเลือกบรรจุภัณฑ์อาหาร ที่สะดวก พร้อมทาน สามารถใส่ได้ทุกเมนู ที่สำคัญไม่ต้องล้าง แถมยัง ลดการสัมผัส ได้ นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ใช่ของร้านอาหารยุคใหม่ ร้านไหน ๆ ก็มีบริการ ส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ เพื่อความสะดวก และปลอดภัย พร้อมช่วยเพิ่มยอดขาย ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของผู้บริโภค มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ช้อยส์ 
           ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย ทนน้ำ ทนน้ำมัน สามารถพิมพ์ลวดลายเพื่อเพิ่มมูลค่า และรีไซเคิลได้ มีให้เลือกทั้งแบบจาน, ถาด และถ้วย ใส่ได้ทุกเมนู ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น ยิ่งเมนูของทอด ของมัน เฟสท์ ช้อยส์ก็ยังเอาอยู่ เพราะกล่องเฟสท์ ช้อยส์มีหลากหลายขนาดความจุ เลือกใช้ได้ตามใจชอบ แถมยังสามารถพิมพ์ลวดลายสวยงาม และความน่ารับประทานให้กับเมนูอาหารได้มากขึ้น เช่น ถาดเฟสท์ทรงเรือ มีทั้งลายไม้ ลายใบตอง หรือจะเป็นถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายไก่ ลายคราม ลายจีน ก็ดูชิก เก๋ ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกัน 

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ
           ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ สัมผัสอาหารได้โดยตรง อุ่นร้อนได้ มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะกับเมนูที่ต้องอุ่นร้อนก่อนทาน ทั้งอาหาร และเบเกอรี่ เพราะเฟสท์ ไบโอ สามารถอุ่นร้อนได้ทั้งไมโครเวฟและเตาอบ สะดวก ไม่ต้องคอยเปลี่ยนภาชนะ แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย ครบทุกความต้องการ ได้แก่ จาน ชามเฟสท์ ไบโอ มีทั้งแบบวงกลม และวงรี , กล่องเฟสท์ ไบโอ (มีฝาปิดในตัว) , กล่องไฮบริดเฟสท์ ไบโอ , ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ เดลี่ 
            ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหารสีน้ำตาล จากเยื่อใหม่ 100%  สามารถรีไซเคิลได้  มีรูระบายไอน้ำ บรรจุอาหารร้อนได้ 100 C ทนร้อน ทนน้ำมัน ไม่ละลาย ด้วยตัวกล่องที่เป็นสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มความแตกต่างและสะท้อนความเป็น ECO ได้อย่างชิก ๆ ทนร้อน ทนน้ำมันได้เป็นอย่างดี ทำให้กล่องเฟสท์ เดลี่ สามารถใส่ได้ทั้งเมนูคาวหวานได้ตามใจชอบ

           มาลดการสัมผัส รักษาระยะห่าง จากการรับประทานอาหาร ด้วยการเลือกใช้ เฟสท์ บรรจุภัณฑ์อาหารทางเลือกที่ย่อยสลายและรีไซเคิลได้ เพื่อลดการสัมผัส ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค แถมยังมาพร้อมโปรโมชันมากมาย คลิกเลย

Top