งานบุญ ทั้งที ต้องมีการใช้ เฟสท์ บรรจุภัณฑ์คู่ขวัญงานบุญ

เฟสท์ บรรจุภัณฑ์คู่ขวัญงานบุญ

          งานบุญ การทำบุญหรือการตักบาตรในตอนเช้า อาจจะเป็นสิ่งที่หลายคน ทำเป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว วันนี้เฟสท์ขอพูดถึงวันอาสาฬหบูชา ซึ่งเป็นอีกวันสำคัญทางพุทธศาสนา ที่คนไทยนิยมตักบาตร ทำบุญ ถวายเพลพระ และทำกิจกรรมทางศาสนาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ทำบุญ บำเพ็ญกุศล นอกเหนือจากการทำทานเป็นการถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อเป็นการไถ่บาป หรือบางคนก็อาจจะ ถือศีล ฟังเทศน์ฟังธรรม ขัดเกลาจิตใจ เพื่อความสุขทางกายและใจเช่นกัน
  • เวียนเทียน เป็นสิ่งที่ชาวพุทธนิยมทำกันในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีจัดกันเกือบทุกวัด เพื่อแสดงความเคารพบูชาต่อปูชนียบุคคลหรือปูชนียสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา
ตักบาตร
  • ตักบาตร สำหรับวันพระที่เป็นวันสำคัญแบบนี้ก็อาจจะมีการจัดงานตักบาตรที่ใหญ่ขึ้นตามวัดและสถานที่ต่าง ๆ หรืออาจเป็นการทำทาน แจกข้าวด้วยเช่นกัน และเพื่อให้การทำบุญในครั้งนี้สะดวก สะอาด และปลอดภัยมากขึ้น อย่าลืมเลือกใช้ เฟสท์ บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับอาหารทุกประเภท ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด แถมยังมีให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งจาน , ชาม, ถ้วย และกล่องแบบมีฝาปิด และที่สำคัญยังเหมาะกับการใช้ครั้งเดียว เพื่อป้องกันการกระจายของเชื้อไวรัสอีกด้วยครับ

นึกถึงบรรจุภัณฑ์งานบุญ นึกถึง เฟสท์ คลิกที่นี่ เพื่อสั่งซื้อได้เลย

Top