เฟสท์ พร้อมอยู่เคียงข้างทุก ร้านอาหาร

เฟสท์ พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

             ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของธุรกิจ ร้านอาหาร เมื่อต้องกลับมาเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของ COVID-19 กันอีกครั้ง ซึ่งภาครัฐได้ประกาศยกระดับความรุนแรง เพื่อลดการเดินทาง การสัมผัส ที่ก่อให้เกิดการแพร่ะกระจายเชื้อ แน่นอนว่านโบยายนี้ส่งผลต่อผู้ประกอบการร้านอาหารโดยตรง วันนี้เฟสท์จึงขอส่งต่อความห่วงใย และกำลังใจถึงพี่ ๆ พ่อค้าแม่ค้าร้านอาหารทุกคน ให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ และเรายังมาพร้อมกับแนวทางการรับมือ เมื่อต้องเผชิญวิกฤตครั้งนี้ มีอะไรบ้าง ตามไปดูเลยครับ

ร้านอาหาร ออนไลน์ ต้องใช้ เฟสท์
หน้าร้านเป็น Online

 เปลี่ยนหน้าร้านเป็น Online

             แม้ว่าเดิมทีร้านอาหารจะมีลูกค้าไม่ขาดสาย แต่เมื่อเกิดวิกฤตครั้งนี้ การปรับตัวมาอยู่บน Online ถือเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Facebook, Instagram ไปจนถึงการปรับไปขายแบบ Delivery ร่วมกับแอปต่าง ๆ เช่น Grab, Lineman เป็นต้น

ร้านอาหาร take away , delivery ต้องมีเฟสท์
การนั่งร้านเป็น Take away

เปลี่ยนการนั่งร้านเป็น Take away 

              เมื่อมีหน้าบ้านอยู่บน Online แล้ว คุณสามารถอัปเดตความเคลื่อนไหว เมนูประจำวัน เมนูใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้ติดตาม และสามารถเข้ามาซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ และแน่นอนว่าการเลือกบรรจุภัณฑ์ก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการซื้อแบบ Take away อย่าลืมเลือกใช้เฟสท์ บรรจุภัณฑ์อาหาร ที่สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะครับ

Home cooking ต้องมา

 Home cooking ต้องมา

              ไม่เพียงแค่ร้านอาหารเท่านั้น คนที่รักในการเช้าครัว มีความเป็นเชฟอยู่ในตัว ก็สามารถสร้างรายได้จากการทำอาหาร ถือเป็นอาชีพเสริม แถมยังได้ชวนคนในบ้านมาทำกิจกรรมเพิ่มกันมากขึ้นด้วยครับ

              ลองนำทริกเหล่านี้ไปปรับใช้ อาจทำให้ร้านค้าของพี่ๆ พ่อค้าแม่ค้า ปรับตัว และก้าวข้ามผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดีครับ 💙

               เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ เฟสท์ คลิก! 

Top