เฟสท์ ช้อยส์ ถ้วยพิมพ์ลาย ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง!

เฟสท์ ช้อยส์ พิมพ์ลาย ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง!

            บรรจุภัณฑ์อาหาร ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ต้องมีในยุคที่ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ที่ถูกคำนึงถึงเป็นอย่างแรก ซึ่งแน่นอนว่าบรรจุภัณฑ์เฟสท์ เน้นย้ำเรื่องนี้อยู่เสมอ และมากไปกว่านั้นเรายังให้ความสำคัญกับเรื่องความสวยงาม และความหลากหลายของบรรจุภัณฑ์ ทั้งวัสดุ รูปทรง ความจุ และดีไซน์ ไม่ว่าคุณต้องการบรรจุภัณฑ์สำหรับเมนูไหน เฟสท์ ช้อยส์ คือคำตอบที่คุณตามหา

           โดยเฉพาะ เฟสท์ ช้อยส์ พิมพ์ลาย บรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายสวยงาม ที่สามารถเพิ่มมูลค่า และความน่าทานให้กับเมนูอาหาร แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น..

เฟสท์ช้อยส์

 💙 ถาดเฟสท์ ช้อยส์ ทรงเรือ มีให้เลือกทั้งลายไม้ และลายใบตอง ใส่ได้ทั้งอาหารคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นทิพย์ราดน้ำจิ้มรสเด็ด ข้าวเหนียวหมูทอด หรือจะเป็นขนมไทยอย่าง ขนมทองหยิบทองหยอด ก็ดูตอบโจทย์ไม่แพ้กัน           

💙 ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายไก่ ไอเท็มหลักของเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ทนร้อน ทนน้ำ และน้ำมันได้เป็นอย่างดี หรือจะนำมาใส่ของทอด อย่างลูกชิ้นปลาระเบิด ทอดมัน ก็ดูน่าสนใจเช่นกันครับ        

💙 ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายคราม ที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด เหมาะสำหรับเมนูของหวานอย่าง บัวลอย กล้วยบวชชี หรือไอศกรีม รสหวาน เย็น ก็น่าโดนไม่แพ้กัน

 💙 ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายจีน เอาใจเมนูอาหารจีนให้ดูสวยงาม และโดดเด่นมากขึ้นครับ

            เรียกได้ว่าครบ และตอบทุกโจทย์ความต้องการ แถมเฟสท์ ช้อยส์ พิมพ์ลาย ยังใส่ได้ทุกเมนูไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย และเหมาะกับผู้บริโภคให้ยุคนี้จริง ๆ ครับ รู้แบบนี้แล้ว พี่ ๆ พ่อค้าแม่ค้าร้านอาหาร ก็อย่าลืมนำไปเลือกใช้ให้เข้ากับเมนูต่าง ๆ ของที่ร้านกันได้เลยนะครับ เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ เฟสท์ ช้อยส์ คลิก!

Top