แจกสูตร “ น้ำผลไม้ปั่น ” เสริมภูมิต้านทานรับหน้าฝน

น้ำผลไม้ปั่น เติม วิตามินซี ให้ร่างกาย
น้ำผลไม้ปั่น เติมวิตามินซีให้ร่างกาย ด้วยน้ำผลไม้กันดีกว่า!

           หน้าฝน” ฤดูที่ใครหลาย ๆ คนหลงรัก แต่อาจกลายเป็นฤดูอกหัก เพราะภูมิต้านทานไม่เพียงพอ (ฮัดชิ่ว~) วันนี้เฟสท์เลยมีสูตร “ น้ำผลไม้ปั่น ” เครื่องดื่มสุขภาพที่อุดมไปด้วยวิตามินซีแบบสู๊งงง มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปทำดื่มกัน เพื่อเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย และช่วยป้องกันหวัดได้อีกด้วย

            ซึ่งผลไม้แต่ละชนิดที่เรานำมาเสนอนั้น จะมีรสชาติที่เปรี้ยวจี๊ด อย่าง ส้ม, สับปะรด, ฝรั่ง, เบอร์รีรวม และสตอรว์เบอร์รี ที่สามารถหาซื้อตามท้องตลาด หรือห้างสรรพสินค้ากันได้เลยง่าย ๆ

“สับปะรด” ผลไม้เพื่อสุขภาพ

           นอกจากสับปะรดจะมีวิตามินซีที่สูงแล้วนั้น ก็ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ ที่ดีต่อสุขภาพของเราอย่างมากมาย เช่น วิตามินบี 1, 2, 3, 5 และ 6 รวมถึงกรดโฟลิค และแคลเซียม ช่วยย่อยอาหารประเภทโปรตีนได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการอักเสบของแผล – รักษาแผลหนอง และช่วยขับปัสสาวะ รักษาโรคนิ่ว หรือจะนำมาใช้หมักเนื้อหมู เนื้อไก่ ให้นุ่มเพื่อนำไปทำสเต็กก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ

“เบอร์รีรวม” กับคุณประโยชน์ที่เต็มเปี่ยม

           ผลไม้ตระกูลเบอร์รีก็มีหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสตอรว์เบอร์รี บลูเบอร์รี ราสเบอร์รี มัลเบอร์รี ที่มีสีสันชวนรับประทาน นอกจากจะมีวิตามินซีที่ช่วยป้องกันหวัด เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงสายตาให้สดใส ช่วยเสริมความจำให้แม่นยำ และช่วยควบคุมน้ำหนักได้ด้วย

ฝรั่ง ผลไม้ต้านหวัด
“ฝรั่ง” ผลไม้ต้านหวัด

“ฝรั่ง” ผลไม้ต้านหวัด

           ทุกคนรู้หรือไม่? ว่า “ฝรั่ง” เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงกว่าส้ม ถึง 3 เท่า!!! ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันหวัด และช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันได้เป็นอย่างดี

           ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารไลโคปีน ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ – ความเสื่อมของร่างกาย และช่วยบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต

           นอกจากจะเลือกดื่มน้ำผลไม้เพื่อบำรุงสุขภาพกันแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกใช้ หลอดกระดาษเฟสท์ ด้วยนะครับ ที่ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร สะอาด ปลอดภัย ย่อยสลายได้ภายใน 90 วัน มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่
           ขนาด 8 มม.ที่เหมาะสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำปั่น, ชาไข่มุก, น้ำเต้าหู้
           – ขนาด 6 มม. เหมาะสำหรับเครื่องดื่มทั่วไป เช่น น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, ชา, กาแฟ
          สนใจเลือกซื้อสินค้าเฟสท์ รุ่นอื่น ๆ คลิก!

Top