ทุเรียนหมอนทอง กับคุณประโยชน์ที่คุณควรรู้!

ทุเรียนหมอนทอง
กินทุเรียน 1 พู ต่อวัน ช่วยลดระดับไขมันในร่างกายได้นะ

ทุเรียนหมอนทอง 1 พู ต่อวัน ช่วยลดระดับไขมันในร่างกายได้นะ

              รู้หรือไม่ ? ว่านอกจากความอร่อย กรอบ หวานมัน และกลิ่นหอม ๆ ของทุเรียนนั้น  ก็ยังมีคุณประโยชน์ดี ๆ ต่อร่างกายของเราแฝงอยู่ด้วย โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทอง ที่มีสารโพลีฟีนอล ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล แต่ที่สำคัญเลยก็คือ ต้องรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น หรือประมาณ 1 พูต่อวันนั่นเอง นอกจากนี้ทุเรียนยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายของเราอีกมากมาย ได้แก่

ทุเรียนหมอนทอง
ทุเรียน

ช่วยให้ผมขาวลดน้อยลง เพราะอุดมไปด้วยวิตามินบี 9 ที่ช่วยในเรื่องของการชะลอความแก่ และการเกิดผมหงอกสำหรับผู้ที่เริ่มมีอายุ

ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และระบบไหลเวียนเลือด เพราะมีวิตามินซีที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูง

อุดมไปด้วยกากใย ที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย – ดีท็อกซ์ลำไส้ ด้วยการรับประทานในช่วงเช้าของวัน แล้วตามด้วยน้ำอุ่น 1 แก้ว ก็จะยิ่งช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นนั่นเอง

ช่วยเผาผลาญพลังงานภายในร่างกาย เพราะทุเรียนนับว่าเป็นผลไม้ชนิดร้อน ช่วยให้ข้างในร่างกายได้เกิดการเผาผลาญ

ช่วยสมานแผลได้เร็วยิ่งขึ้น ด้วยเปลือกทุเรียน เพียงนำเปลือกทุเรียนมาสับให้ละเอียดและนำไปแช่น้ำปูนใสประมาณ 20 นาที แล้วนำมาล้างแผลในบริเวณที่ต้องการได้เลย

              ได้รู้ประโยชน์ดี ๆ จากการรับประทานทุเรียนกันไปแล้ว ก็อย่าลืมรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะกับร่างกาย หรือ 1 พู ต่อวันนั่นเอง           

              ถาดเฟสท์ช้อยส์ ทางเลือกใหม่ของร้านขายทุเรียน – ใส่ผลไม้ปอกพร้อมทาน สะอาดปลอดภัย สัมผัสอาหาร – ผลไม้ ได้โดยตรง ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร สามารถรีไซเคิลได้ สนใจสั่งซื้อ บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ คลิก!

Top