กล่องข้าว ของร้านอาหารตามสั่ง ต้องใช้กล่องเฟสท์ ช้อยส์

กล่องข้าว เฟสท์ เพื่อนคู่ใจร้าน อาหารตามสั่ง
กล่องเฟสท์ ช้อยส์ คู่หู ร้านตามสั่ง

กล่องข้าว ที่ใช่ของร้านตามสั่ง ต้อง กล่องเฟสท์ ช้อยส์

              ในยุคที่ผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้ร้านอาหารเองก็มีการปรับตัว เช่น มีบริการรับสั่งอาหารเดลิเวอรี่ หรือแม้แต่การสั่งแบบ Take Home ทำให้ร้านอาหารตามสั่งต้องหา กล่องข้าว หรือบรรจุภัณฑ์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการบริการลูกค้า 

              ในการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ อีกโจทย์หนึ่งคือเรื่องของบรรจุภัณฑ์ที่เลือกใช้  จะต้องมีความสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งแน่นอนว่า บรรจุภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์เฟสท์  ทำให้คุณมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง

หนึ่งไอเท็มที่เฟสท์ขอเรียกว่า เป็นขวัญใจร้านอาหารตามสั่ง  ก็คือ กล่องเฟสท์ ช้อยส์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคนี้ได้อย่างครบถ้วน แถมยังช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับพี่ ๆ พ่อค้า-แม่ค้าร้านอาหารตามสั่งได้เช่นกัน  ด้วย 3 จุดเด่น ที่บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน!

สะดวก!

เพราะกล่องเฟสท์ ช้อยส์ สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่ต้องใช้วัสดุรองเพิ่ม ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร แข็งแรง สามารถวางกล่องซ้อนกันได้ ไม่ว่าจะออเดอร์กล่องเดียว หรือเมนูอาหารยกชุด ก็แพ็กส่งได้สบาย ๆ

ใช้ง่าย!

เพราะไม่ต้องรัดและปาดมุมกล่องเหมือนที่เคย ตัวกล่องเฟสท์ ช้อยส์ มีดีไซน์ตัวล็อกและรูระบายไอน้ำในตัว แถมยังมีให้เลือกใช้ถึง 5 ขนาด ได้แก่ ขนาด 500 มล. ขนาด 600 มล. (รุ่นยอดฮิต) สำหรับเมนูอาหารจานเดียว  ขนาด 725 มลขนาด 1,300 มล. และ ขนาด 2,000 มล.

ใส่ได้ทุกเมนูอาหาร!

เพราะกล่องเฟสท์ ช้อยส์ ทนร้อน ทนน้ำนัน ไม่ละลาย ไม่ว่าจะเมนูผัด  อย่าง ข้าวกะเพราไข่ดาวไม่สุก ผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่ ผัดไทยกุ้งสด ข้าวผัด หรือเมนูทอด ๆ มัน ๆ อย่าง ปีกไก่ทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ หรือเมนูไหน ๆ ที่ตักจากเตาใส่กล่องแบบร้อน ๆ  กล่องเฟสท์ ช้อยส์ ก็เอาอยู่!

               เพิ่มโอกาสและช่องทางในการขาย ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ต้องเลือกใช้ กล่องเฟสท์ ช้อยส์ สนใจสั่งซื้อกล่องเฟสท์ ช้อยส์ รุ่นฮิต (ขนาด 600 มล.) คลิก!

Top