3 เมนูแกง ที่อุดมด้วยโภชนาการที่ดี ส่วนช้อนแกง ช้อนสั้น ที่ใช่ ต้องเลือกใช้ช้อนเฟสท์ ไบโอ

ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ ช้อนได้ทุกเมนู!

เมนูแกง คู่กับ ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ ช้อนแกง ได้ทุกเมนู!

               ไม่ว่า เมนูแกง แบบไหนก็จัดมา ช้อนเฟสท์ ไบโอ ช้อนได้หมด! รวมถึงเมนูอาหาร ทั้งคาว หวาน มัน ร้อน และเย็น ตอบโจทย์พ่อค้า แม่ค้าร้านอาหาร เพื่อเตรียมไว้บริการลูกค้า หรือแม้แต่ผู้บริโภคทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความสะดวก และความสะอาดปลอดภัยในการรับประทานอาหารร่วมกัน ในยุคที่ต้องรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19

               และเมื่อพูดถึงเมนู “แกง” มาขนาดนี้แล้ว แน่นอนครับ ว่าแกงแต่ละประเภทเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลายอย่างแน่นอน ทั้งจากวัตถุดิบ และส่วนผสม ที่หลากหลาย อย่าง เครื่องแกง สมุนไพร ผัก และเนื้อสัตว์ วันนี้เฟสท์เลยมีประโยชน์ของ เมนูแกง แต่ละเมนู มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน แต่จะมีเมนูแกงไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

เมนู “แกงเลียงกุ้งสด”

เมนู “แกงเลียงกุ้งสด”

             เหมาะสำหรับคนที่อยากคุมน้ำหนักและไขมัน  เพราะแกงเลียง เป็นเมนูที่ให้พลังงานและไขมันต่ำ แถมยังยังมีผักหลายชนิดเป็นส่วนประกอบหลัก  อย่าง ใบแมงลัก บวบ ตำลึง ฟักทอง เห็ดฟาง ทำให้ได้รับเส้นใยมาก  ช่วยให้อิ่มท้อง  และช่วยในเรื่องระบบการย่อยอาหาร และช่วยขับลม ขับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

เมนู “แกงเหลืองปลากะพง”

 เมนู “แกงเหลืองปลากะพง”

              เมนูพื้นเมืองของภาคใต้ สีเหลืองในแกงมาจากขมิ้น และน้ำพริกแกงเหลือง ที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย จากหน่อไม้ ผัก สมุนไพรเครื่องเทศนานาชนิด และเนื้อปลาที่มีคุณค่าทางโภชนาการเป็นอย่างมาก ทั้งช่วยบำรุงสมอง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเนื้อปลากะพงยังมีไขมันต่ำกว่าเนื้อปลาชนิดอื่น ๆ อีกด้วย

เมนู “แกงเขียวหวานไก่”

เมนู “แกงเขียวหวานไก่”

              เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งแบบข้าวราดแกง หรือรับประทานคู่กับขนมจีนก็อร่อยไม่น้อย  ซึ่งจริง ๆ แล้วเนื้อสัตว์ที่จะนำมาทำแกงเขียวหวาน ก็สามารถเปลี่ยนได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อวัว หรือลูกชิ้นปลากราย ซึ่งแกงเขียวหวาน มีความหอมของพริกแกง และความหอมของเครื่องเทศ มีรสหวานมันของกะทิ คุณประโยชน์หลัก ๆ ก็คือ ใยอาหารที่จัดเต็ม จากมะเขือพวง และส่วนผสมอื่น ๆ ในเครื่องแกง รวมถึงยังมีโปรตีนจากเนื้อสัตว์ที่ใส่ลงไป เช่น เนื้อไก่ เนื้อหมู หรือเนื้อวัวนั่นเอง

               ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ สะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง  ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัสจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ เหมาะสำหรับการใช้ครั้งเดียวทิ้ง ย่อยสลายทางชีวภาพได้ภายใน 60 วัน

               ไหนใครอยากช้อน เข้ามาจัดกันหน่อยดิ๊! >>> คลิก!

Top