เฟสท์ทางเลือกที่ใช่ ของ บรรจุภัณฑ์ อาหาร

วิธีเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ ให้ตอบโจทย์ร้านอาหาร

วิธีเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์ ให้ตอบโจทย์ร้านอาหาร

               ในปัจจุบัน เรามี บรรจุภัณฑ์ ให้เลือกมากมาย รวมถึงบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์เอง ก็มีให้เลือกใช้หลากหลาย ทั้งวัสดุ รูปทรง ความจุ และดีไซน์ ไม่ว่าคุณต้องการบรรจุภัณฑ์สำหรับเมนูไหน ถ้าเลือกใช้ เฟสท์ ก็ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ! แล้วแบบนี้ร้านอาหารควรเลือกใช้เฟสท์รุ่นไหนดี? ระหว่าง เฟสท์ ไบโอ  เฟสท์ ช้อยส์  เฟสท์ ชิลล์ หรือบรรจุภัณฑ์น้องใหม่ อย่าง เฟสท์ เดลี่

               วันนี้เฟสท์เลยจะมาแนะนำจุดเด่นของสินค้าแต่ละประเภท เพื่อให้พ่อค้า แม่ค้าร้านอาหาร ได้ตัดสินใจเลือกซื้อ เลือกใช้กันได้ง่ายขึ้น ตามไปดูกันเลยครับ

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ

               อยากอุ่นร้อนก่อนทาน หรือต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ บอกเลยว่า เฟสท์ ไบโอ ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เหมาะกับทั้งเมนูอาหาร และขนมเบเกอรี่ เพราะจุดเด่นบรรจุภัณฑ์รุ่นนี้ก็คือ สามารถอุ่นร้อนได้ทั้งไมโครเวฟและเตาอบ สะดวก ไม่ต้องคอยเปลี่ยนภาชนะ 

               ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย สัมผัสอาหารได้โดยตรง ย่อยสลายภายใน 60 วัน มีให้เลือกหลากหลาย ครบทุกความต้องการ ได้แก่

               จานเฟสท์ ไบโอ มีทั้งแบบวงกลมและวงรี ไม่ว่าคุณจะใส่อาหารคาว หรือหวาน ก็ไม่มีปัญหา เหมาะมากสำหรับร้านอาหารที่ออกงานอีเวนต์ แล้วอยากให้ลูกค้าพร้อมทานได้เลย  ไม่ว่าจะเป็นหมูสะเต๊ะ หรือ โรตีกรอบ ก็เอาอยู่

               ชามเฟสท์ ไบโอ ใส่อาหารที่มีน้ำได้ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าคุณจะขายบะหมี่หมูแดง หรือขนมจีน ไปจนถึงเมนูน้ำแกง หรือต้มต่างๆ ก็ใส่ได้สบายมาก

               กล่องเฟสท์ ไบโอ (มีฝาปิดในตัว) มีหลากหลายขนาดให้เลือกครับ ถ้าเป็นขนาด 1,000 มล. ทรงจัตุรัส ใส่เมนูเป็ดพะโล้ หรืออาหารทะเลก็เหมาะมากเลยครับ

               กล่องไฮบริดเฟสท์ ไบโอ  เป็นกล่องที่มีฝาใสปิดด้านบน ใส่เมูอาหารที่จัดเรียงสวย ๆ อย่างสลัด ก็บอกเลยว่าโดน 

               ช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ  แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย ใช้ตักอาหารได้ทั้งเมนูร้อน-เย็น เหมาะสำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ช้อยส์

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ช้อยส์

               เมนูอาหารไทย อาหารร้อน มีน้ำ และน้ำมัน หรือต้องการบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายสวยงามเพื่อเพิ่มมูลค่า และความน่ารับประทานให้กับเมนูอาหาร บอกเลยว่า เฟสท์ ช้อยส์ ตอบโจทย์ได้ครบ! ใส่ได้ทุกเมนูไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น

               ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร แข็งแรง สะอาด ปลอดภัย ใส่อาหารที่ร้อน มีน้ำ และน้ำมันได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกหลากหลาย ครบทุกความต้องการ ได้แก่

               จานเฟสท์ ช้อยส์ มีให้เลือกทั้งแบบสีขาว และลายไก่ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้เมนูของคุณไปอีกขั้น

               ถาดเฟสท์ ช้อยส์ ทรงสี่เหลี่ยม จะนำไปใส่เมนูของทอด อย่างเต้าหู้ทอด หรือใส่อาหารจานเดียวอย่างข้าวหมูแดง หรือใส่อาหารทานเล่นอย่างขนมปังปิ้ง ก็สวยงามน่าทาน

               ถาดเฟสท์ ช้อยส์ ทรงเรือ มีทั้งลายไม้ และลายใบตอง เพิ่มความชิคความสวยงามให้กับเมนูอาหารเป็นอย่างมาก ใส่ได้ทั้งอาหารคาว-หวาน ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวหมูทอด หรือขนมทองหยิบทองหยอด ลูกชิ้นปลาระเบิด หรือข้าวเหนียวมะม่วงก็ได้

               ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายไก่ บอกเลยว่าเป็นเพื่อนคู่ใจของเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือเลยครับ หรือจะนำมาใส่ของทอด ให้ดูพูนถ้วยน่ารับประทานก็น่าสนใจไม่น้อย

               ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายคราม คู่กับเมนูไทย ๆ หวาน ๆ เช่น ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย บัวลอย หรือไอศกรีมกะทิหอม ๆ ก็ลงตัว 

               ถ้วยเฟสท์ ช้อยส์ ลายจีน เสริมความสวยงามและความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารจีน อย่าง ผัดหมี่ฮกเกี้ยน ผัดหมี่ซั่ว ยากิโซบะ ก็น่าเจี๊ยะสุด ๆ

               กล่องเฟสท์ ช้อยส์ มีหลากหลายขนาดความจุ  เหมาะสำหรับอาหารจานเดียว อย่าง ข้าวมันไก่ ข้าวหมูทอด ข้าวขาหมู ข้าวหน้าเป็ด และอาหารตามสั่งก็ได้เหมือนกันครับ

               กล่องไฮบริดเฟสท์ ช้อยส์ มีฝาพลาสติกใสปิด เหมาะสำหรับใส่เมนูสลัด ยำแซลมอนให้ดูสวย ดูแพง ชวนรับประทาน

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ชิลล์ 

บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ชิลล์ 

               ตอบโจทย์กับธุรกิจร้านอาหารเดลิเวอรี่เป็นอย่างมาก เพราะมีความแข็งแรง ขนส่งได้สบายหายห่วง หรือหากคุณเป็นร้านอาหารคลีนที่มีอาหารเป็นคอร์ส ก็เหมาะมากครับ เพราะตัวกล่องสามารถแช่เย็นและอุ่นร้อนได้ มาพร้อมกับฝาปิดพลาสติกใสเพื่อให้เห็นอาหารด้านใน และช่วยคงสภาพหน้าตาของอาหารให้สวยงามน่ารับประทานเหมือนอยู่ที่ร้านเลยครับ

               ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัส เคลือบฟิล์มเพิ่มความแข็งแรง มีช่องแบ่งให้ใส่อาหารได้หลายเมนูในกล่องเดียว สามารถลอกฟิล์มไปรีไซเคิล และตัวกล่องย่อยสลายภายใน 60 วัน  มีให้เลือก 2 แบบ 2 ขนาด ได้แก่

               กล่องไฮบริดเฟสท์ ชิลล์ 2 ช่อง ขนาด 700 มล.

               กล่องไฮบริดเฟสท์ ชิลล์ 3 ช่อง ขนาด 1000 มล.

 บรรจุภัณฑ์เฟสท์ เดลี่

 บรรจุภัณฑ์เฟสท์ เดลี่

               ทางเลือกใหม่ ของบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ทนร้อน ทนน้ำมันได้เป็นอย่างดี ด้วยตัวกล่องที่เป็นสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มความแตกต่างและสะท้อนความเป็น ECO ได้อย่างชิค ๆ สามารถใส่ได้ทั้งเมนูคาว-หวาน ของไทยและต่างประเทศ อย่างอาหารตามสั่ง ผัดไทย ข้าวผัด และขนมเบเกอรี่ที่ใส่แล้วดูชิคมากขึ้น เช่น โดนัท ชีสเค้ก

               กล่องกระดาษสีน้ำตาล ผลิตจากเยื่อใหม่ 100% สะอาดปลอดภัย สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่ต้องรัดและปาดมุมกล่อง เพราะมีดีไซน์ตัวล็อกและรูระบายอากาศในตัว สามารถรีไซเคิลได้

               กล่องเฟสท์ เดลี่ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 600 มล. และขนาด 725 มล.

                 รู้จุดเด่นของบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์แต่ละรุ่นกันไปแล้ว พี่ ๆ พ่อค้า-แม่ค้าร้านอาหาร ก็อย่าลืมนำไปเลือกใช้ให้เข้ากับเมนูต่าง ๆ ของที่ร้านกันได้เลยนะครับ ทั้งสะดวก สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้อิ่มอร่อยกันอย่างสบายใจ

               ตามไปเลือกชม เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ คลิก!

Top