ลูกค้าถูกใจ ร้านยำใช้เฟสท์

เมนูยำ พร้อมแซ่บได้ทุกที่! ถ้ามีเฟสท์

              เมนูยำ ใครได้ยินก็ต้องน้ำลายสอไปตาม ๆ กัน เพราะนอกจากความแซ่บที่เป็นเอกลักษณ์มีทั้งรสเผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวาน ก็ยังมีรสชาติความนัวจากน้ำปลาร้า ที่บอกได้เลยว่าเป็นพระเอกของความอร่อย! ไม่ว่าจะเป็น เมนูยำขนมจีน ยำหมูยอ ยำกุ้งสด ยำมะม่วง ยำวุ้นเส้น หรือแม้แต่ เมนูส้มตำแซ่บ ๆ เช่น ตำไทย ตำปูปลาร้า ที่บอกได้เลยว่า แซ่บ! ทุกเมนู

              วันนี้เฟสท์เลยมีเคล็ดลับดี ๆ ในการเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าร้านยำของทุกคน ได้สะดวกพร้อมทาน พร้อมแซ่บกันได้ทุกที่ ด้วย บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความแซ่บที่ลูกค้าต้องการ จะมีเคล็ดลับดี ๆ อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

เมนูยำ รสแซ่บ พร้อมทานในจานเฟสท์ ช้อยส์
เมนูยำรสแซ่บ พร้อมทานในจานเฟสท์ ช้อยส์

แซ่บพร้อมทาน / แซ่บที่ร้าน 
               เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่เลือกทานยำที่ร้าน หรือแม้แต่เดินทานตามสตรีทฟู๊ด เฟสท์ขอแนะนำ ช้อนสั้นเฟสท์ไบโอ และ จานเฟสท์ช้อยส์ บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวก! ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร เหมาะสำหรับการใช้ครั้งเดียวทิ้ง สามารถรีไซเคิลได้ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 7 นิ้ว และขนาด 9 นิ้ว

เมนูยำ รสแซ่บแบบรับกลับบ้าน ในกล่องไฮบริดเฟสท์ ไบโอ
เมนูยำ รสแซ่บแบบรับกลับบ้าน ในกล่องไฮบริดเฟสท์ ไบโอ

แซ่บกลับบ้าน / แซ่บเดลิเวอรี่
               เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งกลับไปทานบ้าน และเพิ่มมูลค่า เพิ่มความน่ารับประทานให้กับเมนูยำของร้านคุณ เฟสท์ขอแนะนำ กล่องไฮบริดเฟสท์ไบโอ ที่ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ มาพร้อมฝาปิดพลาสติก เพื่อป้องกันการหกระหว่างทาง ตัวกล่องสามารถย่อยสลายได้ภายใน 60 วัน มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 600 มล. (แบบ 1 ช่อง และ 2 ช่อง) และขนาด 1,000 มล. (แบบ 3 ช่อง) 

               ได้เคล็ดลับในการเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าร้านยำของคุณ ได้สะดวกพร้อมทาน พร้อมแซ่บทุกที่กันไปแล้ว ก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันได้เลยนะครับ เพียงเลือกใช้ ช้อนสั้นเฟสท์ไบโอ / จานเฟสท์ช้อยส์ และ กล่องไฮบริดเฟสท์ไบโอ ที่มีให้เลือกหลากหลายขนาดตอบโจทย์ได้กับทุกความต้องการของลูกค้าและเจ้าของร้านยำอย่างแน่นอน
               สนใจเลือกซื้อบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ คลิก! 

Top