คาเฟ่สไตล์มินิมอล ต้องใช้เฟสท์

บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ถูกใจสาย คาเฟ่

คาเฟ่ ยุคใหม่ สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวยใคร ๆ ก็ชอบ

               คาเฟ่ ยังเป็นสถานที่ยอดฮิต ความนิยมไม่มีตก  ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สำหรับสายมินิมอล หรือคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายภาพสวยๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน  นอกจากอาหาร เครื่องดื่ม รสชาติอร่อยแล้ว  ถ้ายิ่งมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ จัดแสงดี ๆ ภาพรวมบรรยากาศภายในร้านเหมือนอยู่เกาหลี รับประกันได้เลยว่าลูกค้าจะต้องปักหมุดไปกันอย่างแน่นอน!

               วันนี้เฟสท์เลยมีเคล็ดลับเพิ่มเติม ที่จะมาแนะนำให้เหล่า คาเฟ่ ได้ลองไปเลือกใช้กัน นอกจากจะเพื่อมัดใจลูกค้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของร้านในการบริการลูกค้า ให้มีออเดอร์สั่งเข้ามาแบบรัว ๆ ได้ด้วย แต่ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย!

“ อุ่นร้อนก่อนเสิร์ฟ ” อร่อยชัวร์!

               เบเกอรี่แสนอร่อยของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองต์ ทาร์ตไข่ พาย บราวนี หรือมัฟฟิน จะยิ่งอร่อยยิ่งขึ้นเมื่ออุ่นร้อนๆ ก่อนเสิร์ฟ  เฟสท์ ขอแนะนำ บรรจุภัณฑ์เฟสท์ไบโอ ที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟและเตาอบเพื่ออุ่นร้อนได้ สะดวก พร้อมทาน แถมยังสัมผัสอาหารได้โดยตรง เพราะมีความสะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี อันตราย

               ยิ่งไปกว่านั้น บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ อย่าง จานเฟสท์ไบโอ ยิ่งช่วยเสริมองค์ประกอบในการถ่ายภาพให้ดูชิคยิ่งขึ้นไปอีก ได้รูปสวย คลีน ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน

หรือถ้าลูกค้าติดใจ อย่างสั่งความอร่อยกลับไปที่บ้าน ก็เลือกจัดเสิร์ฟใส่ กล่องเฟสท์ไบโอ ให้ลูกค้ากลับไปชิคต่อได้ แถมยังอุ่นร้อนเพิ่มความอร่อยก่อนทานได้ด้วย

หลอดกระดาษ เฟสท์ ถูกใจสาย คาเฟ่

 “ หลอดกระดาษเฟสท์ ” สะดวกกว่า ปลอดภัยกว่า

               อีก 1 เคล็ดลับดี ๆ ที่คาเฟ่ไม่ควรมองข้าม! ก็คือ การเลือกใช้ หลอดกระดาษเฟสท์ ที่สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกเมนูเครื่องดื่มเย็น ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร สะอาด ปราศจากสารเคลือบ ปลอดภัย มั่นใจดื่มได้สบาย ๆ

               มีให้เลือก 2 ขนาด ระหว่าง ขนาด 6 มม. สำหรับเมนูเครื่องดื่มเย็นทั่วไป และขนาด 8 มม. สำหรับเมนูเครื่องดื่นปั่นครับ

               ได้เคล็ดลับดี ๆ แบบนี้กันไปแล้ว เจ้าของร้านคาเฟ่ อย่ามัวรอช้า สามารถสั่งซื้อ จานเฟสท์ไบโอ และ หลอดกระดาษเฟสท์ ไปใช้กันได้เลยนะครับ เพื่อให้ลูกค้าที่มาคาเฟ่ของเราเกิดความประทับใจ และถ่ายรูปอัปลงโซเชียล รีวิวจนใคร ๆ ก็อยากตามมา

Top