บรรจุภัณฑ์อาหาร สำคัญอย่างไร ทำไมต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม

บรรจุภัณฑ์อาหาร มีความสำคัญอย่างไร  ร้านอาหารควรเลือกใช้แบบไหน เฟสท์มีเหตุผลและคำแนะนำดีๆ มาเล่าให้ฟัง

               บรรจุภัณฑ์อาหาร นั้น สำคัญไฉน  มีความสำคัญอย่างไร  ร้านอาหารควรเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อย่างไร แบบนี้  เฟสท์มีเหตุผลดี ๆ ในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้ถูกต้อง มาฝากพ่อค้า แม่ค้า และเจ้าของร้านอาหาร ครับ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลยครับ

  1. สัมผัสอาหารได้โดยตรง ก็สะดวกมากยิ่งขึ้น : นอกจากความสะอาด ปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์ อีกหนึ่งอย่างที่ควรให้ความสำคัญก็คือ ต้องสัมผัสอาหารได้โดยตรง  อีกทั้งการที่ไม่ต้องใช้แผ่นพลาสติกรอง  ก็เป็นการช่วยลดปริมาณขยะได้อีกด้วย  บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ทุกประเภท สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ผลิตจากกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล  จึงมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย 
  2. ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน : เฟสท์ มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะขายเมนูพร้อมทาน เมนูสั่งกลับบ้าน หรือบริการส่งเดลิเวอรี่  หากคุณต้องการบรรจุภัณฑ์ที่สามารถใส่อาหารไทยร้อนๆ ที่มีน้ำ และน้ำมัน  เฟสท์ขอแนะนำ  บรรจุภัณฑ์เฟสท์ช้อยส์ สามารถใช้ได้กับเมนูที่มีน้ำ มีน้ำมัน และเมนูอาหารร้อนๆ ได้อย่างมั่นใจ  เพราะสามารถใส่อาหารได้ถึง 100 C ทนน้ำ ทนน้ำมันได้ ไม่ละลาย   หากคุณต้องการบรรจุภัณฑ์ที่อุ่นร้อนได้ด้วยเตาอบ หรือไมโครเวฟ  สามารถเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ ได้  นอกจากจะอุ่นร้อนได้แล้ว ยังสามารถย่อยสลายได้ภายใน 60 วันอีกด้วย  แต่ถ้าคุณต้องการบรรจุภัณฑ์ทางเลือก สำหรับงานเดลิเวอรี่  เฟสท์ ขอแนะนำ บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ชิลล์ ซึ่งมีความแข็งแรง ขนส่งได้  มีฝาใสปิดโชว์อาหารด้านในได้อย่างสวยงาม สามารถแช่เย็น และอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟได้ครับ
  3. ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูอาหารได้ : ด้วยการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายสวยงาม และรูปแบบที่น่าสนใจ เช่น ถาดเฟสท์ช้อยส์ ลายใบตอง หรือถ้วยเฟสท์ช้อยส์ ลายคราม เพื่อให้หน้าตาอาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น และที่สำคัญช่วยทำให้อาหารดูมีมูลค่าขึ้นมาได้อีกด้วย
  4. ลูกค้าประทับใจ ถ้าเลือกใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก : ลูกค้าส่วนใหญ่เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักโลก แสดงถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ครับ

 

Top