บอกรักโลก ด้วยการเลือกใช้เฟสท์

บอกรักโลก ด้วยการเลือกใช้เฟสท์

บอกรักโลก เริ่มได้…ที่ตัวเอง

           บอกรักโลก ทำได้ไม่ยากครับ เฟสท์ขอเชิญชวนทุกคนมาบอกรักโลก ด้วยการเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกันนะครั

บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ตอบโจทย์ได้กับทุกเมนูอาหาร มีให้เลือกหลากหลายวัสดุขนาด และรูปทรง  ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ถาด ถ้วย กล่อง และกล่องไฮบริดเฟสท์ ที่มีฝาใสปิด  นอกจากนี้ ยังมีช้อนสั้นเฟสท์ ไบโอ ที่ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ รวมถึงหลอดกระดาษ หลากหลายขนาดให้เลือกด้วย

               บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ : ผลิตจากเยื่อธรรมชาติ สามารถอุ่นร้อนได้ทั้งไมโครเวฟและเตาอบ ย่อยสลายได้ ภายใน 60 วัน

               บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ช้อยส์ : ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหารโดยตรง แข็งแรง ทนน้ำ ทนน้ำมัน ไม่ละลาย พิมพ์ลวดลายสวยงามเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร และสามารถรีไซเคิลได้

               บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ชิลล์ : ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัส สามารถแช่เย็นและอุ่นร้อนได้ มีฝาปิดพลาสติก ช่วยเพิ่มความน่ารับประทานให้กับอาหารได้มากยิ่งขึ้น หลังใช้งานเสร็จสามารถแยกฟิล์มออกเพื่อนำไปรีไซเคิล ส่วนตัวกล่องย่อยสลายได้ ภายใน 60 วัน

บอกรักโลก ด้วยการลด food waste

“กินข้าวหมดจาน” ก็ บอกรักโลก ได้

           อีกวิธีง่าย ๆ ในการบอกรักโลกด้วยตัวคุณเอง และยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นการช่วยลดปัญหา Food Waste ที่เป็นหนึ่งสาเหตุของการเกิดภาวะโลกร้อน เพียงเริ่มต้นด้วยการตักข้าว และกับข้าวในปริมาณที่พอทานไม่มากจนเกินไปในแต่ละมื้อนั่นเอง

ได้วิธีบอกรักโลกง่าย ๆ กันไปแล้ว ก็อย่าลืมชวนเพื่อน ชวนคนรัก คนรู้จัก และคนในครอบครัวให้เปลี่ยนมาใช้ เฟสท์ และกินข้าวหมดจานไปด้วยกันนะครับ

Top