เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับ “ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ”

ถ้วยลายไก่ เพื่อนคู่ใจร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ถ้วยลายไก่ เพื่อนคู่ใจร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ

                ก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะทั้งความอร่อย และความเข้มข้นของรสชาติน้ำซุป ที่แตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวอื่น ๆ และถ้าหากร้านไหนปรุงรสมาให้แบบพร้อมทาน ด้วยพริกป่น น้ำปลา น้ำตาล และน้ำส้มพริกดอง รับรองได้เลย ว่าจะต้องถูกปากและถูกใจคุณลูกค้าทั้งหลายอย่างแน่นอน

                โดยเอกลักษณ์ของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่เป็นภาพจำหลัก ๆ เลยก็คือจะต้องมี “เรือ” และ “ถ้วยลายไก่” เพราะไม่ว่าจะไปรับประทานที่ร้านไหน ก็ต้องเจอ 2 อย่างนี้อยู่ในทุก ๆ ร้าน! เหมือนเป็นเครื่องหมายแสดงว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เด็ดจริง อร่อยชัวร์!

                และในปัจจุบันที่การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างเราก็ต้องใส่ใจ และให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ บรรจุภัณฑ์อาหาร ด้วยเช่นกัน ที่ต้องมีความสะอาดปลอดภัย และสามารถใส่เมนูอาหารของเราได้ อย่างเช่น ถ้วยเฟสท์ช้อยส์ ลายไก่ ทนร้อน ทนน้ำ ทนน้ำมันได้ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ 850 มล. 520 มล. และ 260 มล.

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เสิร์ฟชามเล็ก ทานง่าย เบิ้ลได้เรื่อย ๆ

                 เอกลักษณ์อีกหนึ่งอย่างของเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือนั้นก็คือ การเสิร์ฟใส่ชามลายไก่ ขนาดเล็ก ในปริมาณพอดีคำ มีเส้น หมู ตับ ผัก และลูกชิ้น พร้อมกับน้ำซุปขลุกขลิก รสชาติเข้มข้น! ที่จะทำให้ลูกค้าติดใจ สั่งมาทานเพิ่มกันได้รัว ๆ

                 รวมถึงเครื่องเคียงกรอบ ๆ อย่างแคปหมู และเกี๊ยวทอด ที่จะมาช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับก๋วยเตี๋ยวเรือของร้านเราไปอีกขั้น

“ขนมถ้วย” ของหวานปิดท้ายที่ขาดไม่ได้

                 รับประกันได้เลย! ว่าทุกคนที่รับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือเสร็จ จะต้องมีการปิดท้ายมื้อ ด้วยเมนูขนมหวานคู่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อย่าง “ขนมถ้วย” เพื่อเป็นการล้างปากกันอย่างแน่นอน

                 และสำหรับร้านไหนที่มีบริการสั่งกลับบ้าน เฟสท์ขอแนะนำ กล่องเฟสท์ ช้อยส์ ขนาด 500 มล. ที่มีฝาปิดในตัว เพื่อใส่เมนูขนมถ้วยให้กับลูกค้าได้เลยครับ

Top