วันหยุดยาวนี้ “Food Lover” อย่างเรา จะไม่หยุดดดด!

หยุดยาวตั้ง 4 วัน ไปหาอะไร กินกันดีกว่า~

            ช่วงหยุดยาวแบบนี้ มีแผนทำอะไรกันบ้างครับ แต่สำหรับ Food Lover อย่างเรานั้น เรื่องกินคือเรื่องใหญ่! จะหยุดกินกันได้ไง ถ้าใจเรายังหิวอยู่ วันนี้เฟสท์มีไอเดียในดี ๆ ที่จะมาแนะนำให้กับชาว Food Lover ได้นำไปเลือกใช้ให้ Enjoy Eating ตลอดวันหยุดยาวนี้กันเลยครับ จะมีไอเดียแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

  สายหยุดอยู่บ้าน ชอบทาน แต่ไม่ชอบทำ!

               สำหรับใครที่ไม่ได้วางแผนออกไปไหน ขออยู่บ้านพักผ่อน แบบสบาย ๆ เฟสท์ขอแนะนำ ให้เลือกสั่ง ฟู้ดเดลิเวอรี่กันเลยนะครับ เพราะนี่คือทางเลือกที่ทั้งสะดวกสบาย และเป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ของใครหลายๆ คนแถมยังมีเมนูต่าง ๆ ให้เลือกทานได้หลากหลายอีกด้วยนะครับ เพียงเข้าแอป กดสั่ง แล้วก็นั่งรอชิล ๆ อยู่บ้าน ไม่นานก็ได้อิ่มอร่อยเลยครับ

แต่ไม่ต้องกังวลไปนะครับว่าอาหารที่เราสั่งมาจะมีคุณภาพเหมือนทานที่ร้านรึเปล่าเพราะถ้าหากร้านเดลิเวอรี่เลือกใช้  #บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดเฟสท์  ก็สบายใจได้เลยว่าอาหารที่สั่งมาจะมีคุณภาพดีเหมือนไปทานที่ร้านแน่นอน

สายจัดปาร์ตี้ ถ้าไม่ทำสุกี้ ก็ต้องมีปิ้งย่าง!

               2 เมนูยอดฮิตติดบ้านที่ใครๆก็ทำทานเองได้เลยแบบง่ายๆแถมยังไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยากก็สามารถอิ่มอร่อยกันได้ทั้งงานไปเลยครับ

               แต่ถึงแม้ว่าทุกคนจะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ก็อย่าลืมใช้ จาน หรือ ชาม ส่วนตัวระหว่างรับประทานกันด้วยนะครับ เพื่อสุขอนามัยที่ดี เฟสท์ขอแนะนำทางเลือกง่าย ๆ ที่ให้การจัดปาร์ตี้ครั้งนี้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงเลือกใช้  #บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์  ไม่ต้องล้างจาน แถมยังสะอาด ปลอดภัย สัมผัสอาหารได้แบบไร้กังวล  ที่สำคัญคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะครับ รับรองได้เลยว่า ปาร์ตี้วันหยุดยาวครั้งนี้ แฮปปี้แน่นอน!

สายเที่ยว ไม่ว่าทริปไหน ๆ  ก็ต้องอิ่มใจ และอิ่มท้อง!

               ขึ้นชื่อว่าวันหยุดยาวทั้งที ใครหลาย ๆ คนก็อาจจะมีการจัดทริปออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันใช่ไหมล่ะครับ เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อน แถมยังได้ออกไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ และสูดอากาศที่สดชื่น เพื่อเติมพลังก่อนกลับไปทำงานอีกครั้ง

                และเพื่อให้การไปเที่ยวต่างจังหวัดในครั้งนี้แฮปปี้มากกว่าเดิม! เฟสท์ขอแนะนำให้มีปาร์ตี้ด้วยเมนูเด็ด เมนูดัง จากแหล่งท่องเที่ยวที่เราไป เพื่อให้ Food Lover อย่างเราได้อิ่มใจ อิ่มท้องตลอดทริป ด้วยการเลือกใช้ #บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ เลือกใช้ ถาดเฟสท์ ช้อยส์ หรือ ชามเฟสท์ ไบโอ 680 มล. พกติดตัวไว้ ใช้ใส่ได้หลายเมนูเลยครับ นอกจากนี้ยัง สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะครับ

Top