เฟสท์ จัดกิจกรรม “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรให้คุณ” อย่างต่อเนื่อง

บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ จัดแคมเปญ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไร ให้คุณ” โดยยกทีมคาราวานไปจัดกิจกรรม

ออกบูธและเดินขบวนแนะนำบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ มอบส่วนลดพิเศษ และของที่ระลึกมากมาย ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์

พิเศษสุด บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ยังมอบโชคแจกทองคำหนัก 1 สลึง ให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ในวันงาน เป็นการคืนกำไรให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่สนับสนุนกาใช้บรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์อย่างต่อเนื่อง

โดยแคมเปญ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรให้คุณ” เริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา จัดกิจกรรมไปแล้วถึง 16 ตลาด ได้แก่ ตลาด อตก. ตลาดมหาชัย ตลาดนีออน ตลาดเสรีสอง ตลาดรังสิต ตลาดเทศบาลปทุมธานี ตลาดนัดรถไฟ ตลาดฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ ตลาดนัมเบอร์วัน ตลาดทุ่งครุ 61 ตลาดน้ำคลองลัดมะยม รวมถึงตลาดในต่างจังหวัด ได้แก่ ตลาดเท่งเถิดเทิง จ.นครนายก ตลาดท่าเรือพลี จ.ชลบุรี และตลาดดิโอโซน จ.ระยอง

แคมเปญ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรให้คุณ” จะถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องที่ตลาดทั่วประเทศ และจะมีการจับรางวัลใหญ่มอบโชคทองคำรวมมูลค่า 1,000,000 บาทในวันที่ 25 ธันวาคม 2561

สามารถร่วมกิจกรรมชิงโชคท้ายปีได้ง่ายๆ เพียงเขียนชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ชื่อร้านอาหาร (ถ้ามี) และระบุร้านที่ซื้อ ลงบนเปลือกห่อบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ แล้วส่งมาที่ตู้ปณ.77 ปณศ.บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 หรือกล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือแม็คโครทุกสาขา

ส่งได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 25 ธันวาคม 2561

กิจกรรม คืนกำไร จากเฟสท์ เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไร ให้คุณ

เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไร ให้คุณ เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไร ให้คุณ

เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไร ให้คุณ

 

โปรดติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่นี่  หรือทางไลน์แอด @festforfood

Top